Tìm Món ăn Tìm nhà hàng - quán ăn
Thông tin cần tìm
:: Thông tin đơn vị
Nhà hàng Sinh Đôi
- Địa chỉ: 120 Lý Thái Tổ, Quận 3, TP.HCM
- Email: info@sinhdoi.com
- Tel: (08) 8.322.627 - 8.322.624
- Website: www.sinhdoi.com
- Người liên hệ:


Nhà hàng Sinh Đôi là một nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp. Nằm ở vị trí rất thuận tiện cho việc di chuyển, trước mặt là con đường Lý Thái Tổ rộng rãi, Sinh Đôi rất dễ gây thiện cảm với khách hàng trong bước đầu lựa chọn nơi tổ chức tiệc cưới.

Bên cạnh đội ngũ nhân sự được tổ chức chuyên nghiệp, nhà hàng Sinh Đôi còn có các hoạt động nghệ thuật đi kèm như bộ phận lễ tân chuyên hành lễ, ban nhạc và ca sĩ phục vụ quý khách trong khi dự tiệc, hoạt động múa lân cùng với vũ đoàn BlueSky và các DJ được phối hợp chuyên nghiệp sẽ tạo nên một không khí trang trọng, thoải mái, vui tươi của buổi tiệc. 

Với phương châm hoạt động "Sự hài lòng của quý khách là niềm hãnh diện cho chúng tôi", nhà hàng Sinh Đôi luôn luôn phấn đấu đổi mới nhằm đảm bảo quý khách sẽ có được một buổi tiệc cưới thật hoàn hảo trong ngày trọng đại nhất của đời mình.

 

Phòng tiệc: phòng tiệc được trang hoàng lộng lẫy, không gian hợp lý, có thể quan sát toàn cảnh sân khấu, với hệ thống âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn, mang đến cho quý khách một khung cảnh trang trọng vui tươi